Read Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn by Philip Delves Broughton Free Online


Ebook Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn by Philip Delves Broughton read! Book Title: Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 4.31 MB
v The author of the book: Philip Delves Broughton
Edition: NXB Đại học kinh tế quốc dân
Date of issue: March 2012
ISBN: No data
ISBN 13: No data
City - Country: No data

Read full description of the books Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn:

Sau nhiều năm làm nghề báo, Philip Delves Broughton, một nhà báo có vị thế của tờ Telegraph danh tiếng, muốn có những trải nghiệm và cuộc sống khác nên đã đăng ký nhập học vào trường Kinh doanh Harvard (Harvard Business School – HBS). Từ góc nhìn chuyên nghiệp của một nhà báo, việc học tập và cuộc sống của Harvard đã được Philip miêu tả tỉ mỉ và tinh tế trong Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn.

“Nhìn lại HBS, tôi thấy hạnh phúc khi được học ở đó. Kinh doanh không còn là một thế giới đóng với tôi. Tôi có thương hiệu trong bộ hồ sơ xin việc và được quen biết với rất nhiều sinh viên của trường. Tôi đã học được ngôn ngữ kinh doanh, các phương pháp tư duy…”

Với tất cả những ai muốn tìm hiểu về trường kinh doanh Harvard nói riêng, cũng như muốn học hỏi về kinh doanh nói chung, đây là cuốn sách thật sự bổ ích và lý thú


Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn read onlineRead information about the author

Ebook Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn read Online! I grew up in England, graduated from Oxford University and was a journalist for ten years for The Daily Telegraph and The Times of London. I was The Telegraph's bureau chief in New York and Paris before going to Harvard Business School in 2004 to obtain my MBA. I now live in Connecticut with my wife and two sons."


Reviews of the Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn
Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn read onlineAdd a comment to Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn
Read EBOOK Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn by Philip Delves Broughton Online free

Download PDF: nhng-iu-trng-harvard-tht-s-dy-bn.pdf Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn PDF