Read Những Anh Hùng Của Địa Ngục by Darren Shan Free Online


Ebook Những Anh Hùng Của Địa Ngục by Darren Shan read! Book Title: Những Anh Hùng Của Địa Ngục
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 19.45 MB
v The author of the book: Darren Shan
Edition: NXB Trẻ
Date of issue: February 2013
ISBN: No data
ISBN 13: No data
City - Country: No data

Read full description of the books Những Anh Hùng Của Địa Ngục:

Không thể chiến đấu với bọn yêu tinh mở quá nhiều cửa sổ vào trái đất, Grubbs cùng với Kernel và một số Môn Đồ và đệ tử thân tín của Grubbs mở một cửa sổ đến gặp Raz – người sẽ đưa Kernel đi lên tàu Noah để thuyết phục Những Sinh Vật Cổ đến cứu trái đất.

Ở đây, không thuyết phục được Raz, Grubbs còn gặp Lord Loss và Bec – đệ tử mới của Loss và Tử thần đến phá quấy và tàn sát những đồ đệ của Raz. Những tưởng không còn cơ hội để giải cứu trái đất, cả hai cùng mở cửa sổ trở về trái đất, về lại Calcery Vale, và lại vào hang động cũ để phá hủy các hòn đá nam châm.

Cửa sổ được mở và hàng loạt yêu tinh mạnh hơn gấp nhiều lần Lord Loss xuất hiện. Họ nhớ đến Bec và đi tìm Bec tận hang ổ của Lord Loss. Bec càng tỏ ra mạnh hơn bao giờ hết, khiến Grubbs và Kernel không thể chống lại được. Nhưng khi bọn yêu tinh mạnh hơn Loss làm suy yếu Grubbs và Kernel thì Bec kêu gọi 3 người hợp lực lại. Trên bước đường cùng, không hợp lực không thể sống, 3 mảng Kah-Gash hợp lại đã tạo nên một tiếng nổ kinh hồn. Bọn yêu tinh bị tiêu diệt và trật tự thế giới được lập lại yên bình như nó vốn có.

Mọi nghi ngờ tiêu tan, và bộ ba Grubbs, Kernel và Bec trở thành những anh hùng của địa ngục.


Những Anh Hùng Của Địa Ngục read onlineRead information about the author

Ebook Những Anh Hùng Của Địa Ngục read Online! Librarian's note: Also writes books for adults under the name Darren Dash. And in the past he has released books for adults under the names D.B. Shan and Darren O'Shaughnessy.

Darren Shan (born July 2, 1972 in London, England) is the pen name of the Irish author Darren O'Shaughnessy, as well as the name of the protagonist of his book series The Saga of Darren Shan, also known as The Cirque Du Freak Series in the United States. He is the author of the series The Demonata, The Saga of Larten Crepsley, and Zom-B. He has also released the stand-alone novel, The Thin Executioner, and the stand-alone short novels, Koyasan, and Hagurosan. Plus, for adults, he released The City Trilogy (originally under the name of D.B. Shan), and Lady of the Shades..


Reviews of the Những Anh Hùng Của Địa Ngục
Những Anh Hùng Của Địa Ngục read onlineAdd a comment to Những Anh Hùng Của Địa Ngục
Read EBOOK Những Anh Hùng Của Địa Ngục by Darren Shan Online free

Download PDF: nhng-anh-hng-ca-a-ngc.pdf Những Anh Hùng Của Địa Ngục PDF